Giới thiệu hệ thống

looo

TÔN VINH GIÁ TRỊ VẺ ĐẸP VIỆT

Công ty Thủ Quán Việt Nam được thành lập từ ngày 21/8/2011 , Sau gần 5 năm phát triển, với xuất phát điểm ban đầu là đơn vị cung ứng máy móc thiết bị và mỹ phẩm cho ngành Thẩm mỹ làm đẹp tại Việt Nam. Thủ Quán đã vươn mình lớn mạnh, mở rộng hoạt động với 4 lĩnh vực chính bao gồm:

  • Dịch vụ cung cấp máy móc thiết bị cho ngành làm đẹp.
  • Dịch vụ mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp với thương hiệu Hapflower.
  • Hệ thống chuỗi Spa Hapbeauty.
  • Hệ thống đào tạo chuyên viên Spa.

Công ty  Thủ Quán Việt Nam luôn phấn đấu không ngừng để trở thành một tổ chức uy tín trong ngành Thẩm mỹ tại Việt Nam và khu vực. Trong bất cứ lĩnh vực hoạt động nào, Thủ Quán cũng để lại những dấu ấn sâu đậm mà minh chứng là những thành quả – khẳng định sự nỗ lực không ngừng của lãnh đạo, tập thể cán bộ công nhân viên toàn công ty. Kiện toàn về tổ chức, nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo, chú trọng nâng cao và phát huy chất lượng nguồn nhân lực, đổi mới khoa học  kỹ thuật cùng với chiến lược kinh doanh hiệu quả, Thủ Quán vững vàng tiến bước để chinh phục những đỉnh cao thành công mới.

1-Dịch vụ cung cấp máy móc thiết bị cho ngành làm đẹp.

Ngay từ những ngày đầu thành lập công ty, dịch vụ cung cấp máy móc thiết bị cho ngành làm đẹp đã được công ty xây dựng và phát triển.Thủ Quán Viêt Nam luôn cập nhật các dòng thiết bị chăm sóc mới nhất, áp dụng công nghệ kĩ thuật tân tiến nhất trên thế giới để đưa về phục vụ ngànhh làm đẹp trong nước. Chúng tôi luôn tự hào khi hiện nay đã trở thành địa chỉ tin cậy chuyên phân phối các thiết bị máy móc cho ngành làm đẹp tại Việt Nam

2-Dịch vụ mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp với thương hiệu Hapflower.

Do nhu cầu ngày càng phát triển hướng tới sản phẩm công nghệ cao của ngành chăm sóc sắc đẹp, chúng tôi chính thức tham gia vào quá trình hợp tác nghiên cứu cùng với đối tác hàng đầu về mỹ phẩm thẩm mỹ tại Vương Quốc Anh “UK one in one international cosmetic group co.,LTD” cho ra đời dòng sản phẩm khôi phục và làm đẹp da bằng giải pháp sinh học với thành phần được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không có tác dụng phụ. Mang thương hiệu HAPFLOWER.

Hapflower được áp dụng công nghệ vi sinh học hiện đại nhất hiện nay đó là

Yếu tố tăng trưởng tế bào biểu bì EGF (Epidermal Growth Factor)

Yếu tố Nguyên bào sợi FGF (Fibroblast Growth Factor) đóng vai trò quan trọng trong việc điều tiết tăng trưởng và sự phát triển của tế bào với các chức năng: Làm chậm quá trình lão hóa da – Kích thích tái tạo tế bào và sửa chữa mô – Làm trắng sáng da.

3-Hệ thống chuỗi Spa Hapbeauty.

Năm 2016, Với định hướng xây dựng một chuỗi Spa chuyên chăm sóc sức khỏe cho làn da một cách chuyên biệt. Chúng tôi đã xây dựng thành công chuỗi Spa Hapbeauty với 2 chi nhánh đầu tiên được đặt tại thành phố  Hà Nội và Thành phố Vĩnh Phúc. Dựa trên nền tảng ứng dụng công nghệ sinh học tiên tiến trên thế giới , trong năm 2017 chuỗi Spa Hapbeauty sẽ mở thêm 10 chi nhánh mới đặt tại các tỉnh thành trong cả nước.Hệ thống Spa hapbeauty luôn đặt chất lượng hiệu quả và sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững.

Spa Hapbeauty – Chuyên gia làm đẹp bằng công nghệ sinh học

4-Hệ thống đào tạo chuyên viên Spa.

Hệ thống đào tạo chuyên viên spa của chúng tôi được hình thành từ năm 2016, với giảng viên là những chuyên gia hàng đầu được mời từ nước ngoài về giảng dạy. Với ưu thế khởi đầu là doanh nghiệp cung cấp thiết bị, sản phẩm cho ngành làm đẹp tại Việt Nam chúng tôi luôn đi đầu trong việc ứng dụng những thiết bị công nghệ mới cũng như các sản phẩm làm đẹp tốt nhất hiện nay. Đặc biệt học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về công nghệ làm đẹp bằng sản phẩm sinh học từ thiên Hapflower và được thực hành thao tác tại hệ thống Spa Hap beauty chuyên nghiệp của chúng tôi

Văn phòng giao dịch:
Số 3 C7- khu đô thị mới Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0422427213- hotline: 0919813326
Email: thammythuquanvn@gmail.com