laser-sg-680

Máy xóa xăm laser SG680

Mã sản phẩm:

Mức giá 1: Liên hệ

Hotline: Liên hệ

Mua hàng

Máy xóa xăm laser SG680 hiểu theo nghĩa đơn giản công nghệ này chỉ là dùng năng lượng của Laser để đốt cháy những vùng da có chứa hình xăm để xóa bỏ những màu mực tại đó.

Khi nhu cầu xóa hình xăm ngày càng tăng cao thì sự xuất hiện của nhiều phương pháp xóa ngày càng đa dạng, phong phú hơn trong số đó giải pháp được đánh giá cao về hiệu quả cũng như chất lượng sau khi kết thúc liệu trình đó chính là công nghệ sử dụng máy xóa xăm Laser SG680. Dễ dàng loại bỏ những vết xăm nhanh chóng, an toàn, không để lại sẹo là những kết quả hoàn hảo mà công nghệ này có thể đem lại cho mọi người.laser-sg-680

 

Cấu trúc máy:

*Hệ thống diệt YAG laser hình xăm được tạo thành hệ thống đèn đường, hệ thống cấp điện, hệ thống máy tính kiểm soát, hệ thống làm mát.

*Các hệ thống đường ánh sáng được cài đặt vào các mảnh tay, nguồn cung cấp năng lượng, kiểm soát và làm mát hệ thống được cài đặt vào các hộp máy cung cấp điện .

Thông số máy :

Mô hình laser: Q-switched Nd: YAG laser

Bước sóng laser: 1064/532 nm

Năng lượng Pulse: 50mj

Xung width: 8ns

Lặp lại tần số: 0,1,2,3,4,5,6,7,8,9,10 Hz

Phương pháp làm lạnh: bên trong nước tuần hoàn làm mát cung cấp điện AC110V 10%, 50-60Hz, 230V 10%, 50-60Hz.

Cơ chế hoạt động:

quá trình bạch cầu ăn mòn loại bỏ những vết mực xăm là một điều hoàn toàn không thể nào xảy ra. Bởi lẽ một phân tử nhỏ chẳng đủ sức loại bỏ những vết mực xăm có hợp chất kim loại nặng. Vậy nên, nếu không muốn sự đau đớn, khó chịu lột da, … thì hãy tìm đến những phương pháp an toàn, hiệu quả hơn đó chính là máy xóa xăm Laser SG680
Khi bắt đầu tiến hành xóa hình xăm với loại máy Laser này cảm giác đau nhẹ là một điều không thể nào tránh khỏi bởi chính nguồn năng lượng được sản sinh ra làm nóng những hạt mực xăm và sẽ phá vỡ cấu trúc của chúng thành những mảnh nhỏ li ti. Quá trình này diễn ra rất nhanh chóng, hiệu quả do đó sự tổn thương những mô da gần như không xảy ra.

Vui lòng liên hệ tới thammythuquan.com hoặc hottel : 0919813326 để được tư vấn hỗ trợ về máy xóa xăm laser SG680.

Thao khảo thêm các thiết bị qua bài viết: Thiết bị Spa

 

Sản phẩm liên quan