laser-sg-660

Máy xóa xăm SG660

Mã sản phẩm:

Mức giá 1: Liên hệ

Hotline: Liên hệ

Mua hàng

Máy xóa xăm  SG66o là phương pháp xóa xăm bằng laser nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.Công nghệ này sử dụng kết hợp bước sóng ngăn và bước sóng dài tác động trực tiếp tới các sắc tố màu mực xăm  khác nhau ở cả lớp nông ngoài ra và lớp sâu phía trong, phá vỡ hoàn toàn các sắc tố màu mực thành các hạt nhỏ li ti rồi đào thải ra ngoài.Năng lượng sóng tác động có chọn lọc, sự linh hoạt cao, chỉ tác dụng vào vùng có màu mực, không xâm lấn, không có ảnh hưởng vùng da xung quanh.

laser-sg-660

Cấu trúc máy:

*Hệ thống diệt YAG laser hình xăm được tạo thành hệ thống đèn đường, hệ thống cấp điện, hệ thống máy tính kiểm soát, hệ thống làm mát.

*Các hệ thống đường ánh sáng được cài đặt vào các mảnh tay, nguồn cung cấp năng lượng, kiểm soát và làm mát hệ thống được cài đặt vào các hộp máy cung cấp điện .

Thông số máy :

Mô hình laser: Q-switched Nd: YAG laser

Bước sóng laser: 1064/532 nm

Năng lượng Pulse: 50mj

Xung width: 8ns

Lặp lại tần số: 0,1,2,3,4,5,6,7,8,9,10 Hz

Phương pháp làm lạnh: bên trong nước tuần hoàn làm mát cung cấp điện AC110V 10%, 50-60Hz, 230V 10%, 50-60Hz.

Lưu ý:

Khi thực hiện xóa xăm cần  được các chuyên viên thẩm mỹ có tay nghề cao điều chỉnh năng lượng phù hợp để không gây tổn thương cho da. Trước khi xóa xăm bạn sẽ được bôi tê vùng xóa xăm trong suốt time thực hiện , hoàn toàn không có cảm giác đau rát, khó chịu.

Vui lòng liên hệ tới thammythuquan.com hoặc hottel: 0919813326 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về Máy xóa xăm  SG66o.

Tham khảo thểm các thiết bị tại đây: Thiết bị Spa

 

Sản phẩm liên quan