Bán máy xông hơi mini thành phố HCM

Bán máy xông hơi mini thành phố HCM

Máy xông hơi mặt mini là một loại dụng cụ hỗ trợ chị em phụ nữ có được làn da đẹp và giữ làn da này cũng với thời gian. Với khả năng phun hơi mụn và mạnh, hơi nước xâm nhập làm mềm chất bẩn có trong lỗ chân lông giúp dễ rữa trôi và làm sạch da dầu. Xin lưu ý rằng, chúng ta cũng có thể làm sạch hơn và da mau phục hồi hơn nếu sử dụng nước muối sinh lý khi sử dụng cùng với máy.

Máy xông hơi mini thành phố HCM

Máy xông hơi mini thành phố HCM

Công dụng rõ ràng của máy xông hơi mặt mini thế nào:
Máy xông mặt mini  cũng có thể xông với 2 tư thế: nằm và ngồi.

Máy xông mặt mini có khả năng phun hơi nhiều hướng khác nhau, lực phun mạnh nên khi phun nên đưa tay thử trước khoảng cách an toàn cho khuôn mặt của bạn nhé.

-Máy có ngăn riêng đựng nước và ngăn riêng đựng hương liệu thơm.

-Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại và mạnh mẽ.

Xem thêm: máy xông hơi mini

Máy xông mặt mini  sử dụng cho mọi loại da, giúp làn da sạch sẽ không bị nhờn, khô, loại bỏ mụn cám và loại bỏ vi khuẩn trên da giúp da tươi đẹp tránh thâm vì mụn.

Chỉ cần một ngày sử dụng 1 lần là có thể giải tỏa cơn tress hay làm đẹp và làm sạch khuôn mặt của bạn hơn. Bạn muốn làm cho khuôn mặt thơm tho trước khi đi party hoặc cafe với bạn bè, hãy sử dụng thêm tinh chất hương thơm giúp chúng lan tỏa trong không khí xung quanh bạn làm ai cũng nể phục.

Nếu chúng ta muốn làn da đang xấu trở nên đẹp, da khô có độ ẩm, da nhờn và mụn, lỗ chân lông to. Máy xông mặt mini là người bạn thân thiết giúp chúng ta làm sạch lỗ chân lông, làm sạch dầu trên da, giúp da dễ hấp thụ dưỡng chất lotion, hưỡng chất dưỡng da, hay serum, tốt nhất là phải sử dụng máy xông mặt mini trước tiên làm lỗ chân lông giãn nỡ dễ lấy chất bẩn bám sâu trong đó, loại bỏ chất nhờn,… dưỡng chất hay serum dễ dàng đi vào hơn.

Bạn muốn da bạn dễ hấp thụ oxy chống oxy hóa làn da, hãy sử dụng máy xông mặt mini này sẽ giúp bạn đào thải độc tốc, chất bã dầu có dưới da, chất mỡ thừa và làm cho khuôn mặt bạn trở lại cân đối, láng mịn, tươi xinh hơn. Những hơi nóng luồn lách vào sâu tận trong từng nang lông da mặt, dễ dàng tẩy rửa và loại bỏ chúng.

Khi xông bằng máy xông mặt mini nên nhớ rằng khi xông nóng thì lỗ chân lông nở to ra, chúng ta phải dùng khăn lạnh xoa đều hết vùng mặt để thu nhỏ hẹp lại lỗ chân lông của mình bạn nhé (Nên nhớ rằng thời gian ngừng xông nóng và thời gian xoa bằng khăn lạnh cách nhau 20 phút tránh tình trạng xoa liền làm phù mặt do mạch máu hoặc tế bào máu thay đổi nhiệt độ đột ngột . Hoặc sau khi xông mặt xông, đi dưỡng chất (10-20 phút) rồi nghỉ 5 phút trước khi xoa khăn lạnh làm thu hẹp lổ chân lông và nâng cơ mặt.

Xoa khăn lạnh (hoặc chườm đá lạnh cũng giúp da lão hóa hoặc da chảy xệ co lại săn chắc hơn, đẹp hơn.

Mọi thông tin cần tư vấn mua máy xông hơi mini thành phố HCM vui lòng liên hệ:

Hotline: 0919813326

Địa chỉ: 3C7 KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Tin Liên Quan