Cách sử dụng máy căng da xóa nhăn Hifu

Máy căng da xóa nhăn hifu đang là sản phẩm được sử dụng nhiều trong lĩnh vực làm đẹp thẩm mỹ tại việt nam. Dưới đây là hưỡng dẫn và lưu ý khi sử dụng thiết bị này.

Theo sự già đi của tuổi tác, lượng Collagen trong cơ thể và acid Hyalauronic giảm đi nhanh chóng, nếu như thiếu hụt dinh dưỡng nghiêm trọng sẽ xuất hiện hiện tượnglàn da hồi phục không phẳng mịn, lồi lõm, và có sẹo giỗ vĩnh viễn, đây là nguy hại lớn nhất khi sử dụng máy siêu âm căng da nâng cơ.Trước và sau khi sử dụng biện pháp nâng cơ căng da bằng Máy căng da xóa nhăn Hifu cần uống viên Collagen hồi phục chyên dụng để tránh xảy ra tình trạng thiếu hụt như trên. Việc sử dụng viên uống Collagen hồi phục chuyên dụng còn giúp thức tỉnh chức năng hồi phục của da, kích hoạt tăng sinh Collagen, đảm bảo dinh dưỡng cơ thể được đầy đủ, cung cấp cho mô sợi tái sinh Collagen lượng dinh dưỡng cần thiết. Kết hợp trong ngoài và có tác dụng bổ trợ cho nhau, kéo dài hiệu quả làm đẹp của Máy căng da xóa nhăn Hifu, đồng thời phòng tránh được những nguy hại (nếu có) khi sử dụng Máy Hifu.

sg1000

Nguyên lý làm đẹp của máy căng da xóa nhăn hifu
Máy thẩm mỹ nâng cơ xóa nhăn Hifu lợi dụng kỹ thuật sóng siêu âm hội tụ cao tần, khi trị liệu đến được tầng SMAS, có tác dụng mát-xa với các tế bào, giúp sắp xếp lại tế bào dưới da thông qua sự biến đổi của màng tế bào, cải thiện tuần hoàn máu, nuôi dưỡng làn da bị thiếu nước và thiếu chất dinh dưỡng, cải thiện làn da bị nhão xệ, là phẳng các nếp nhăn lõm.
Nguy hại của Máy nâng cơ xóa nhăn Hifu:
Máy nâng cơ xóa nhăn Hifu áp dụng hội tụ năng lượng cao sóng siêu âm, chiếu sâu vào da, tập trung sóng siêu âm hội tụ tại 1 điểm để sinh ra năng lượng, tác dụng vào hệ màng cơ khiến tầng SMAS co giãn và theo cơ chế tự nhiên, vùng hạ bì xung quanh sẽ co lại, kéo săn toàn bộ cơ mặt, da mặt cũng nhờ đó mà căng hơn. Như vậy, sóng siêu âm hội tụ cường độ cao có thể tác động trúng đích vào tổ chức mỡ dưới da và tầng SMAS mà không cần phẫu thuật, sản sinh hiệu quả căng da.

Máy căng da xóa nhăn hifu sử dụng phương thức truyền bó nhiệt tập trung thông qua vô số điểm, đầu Tip thermage có thể phát ra sóng năng lượng rung chấn tới 6 triệu lần/giây đi sâu vào da.

Tin Liên Quan