CÔNG NGHỆ MÁY TRIỆT LÔNG OPT 2017

Công nghệ máy triệt lông OPT 2017 là một thành tựu khoa học nổi bật trong ngành thẩm mỹ, ứng dụng công nghệ đột phá trong lĩnh vực triệt lông với những đặc tính vượt trội đang được các công ty phân phối máy và các spa ưa chuộng sử dụng.

Công nghệ máy triệt lông OPT 2017

Công nghệ máy triệt lông OPT 2017

Trên thị trường làm đẹp hiện nay đang có rất nhiều lời chào mời về công nghệ triệt lông vĩnh viễn, vậy công nghệ máy triệt lông OPT 2017 có đặc điểm gì nổi trội?

OPT được viết tắt của cụm từ Optimal Pulse Technology có nghĩa là công nghệ tối ưu xung hay còn được hiểu đơn giản hơn là công nghệ xung vuông. OPT không phải công nghệ triệt lông, OPT đóng vai trò trong đảm bảo việc phát xung và có ưu điểm cho năng lượng mỗi lần phát xung được đều hơn so với các máy IPL hay Elight trước đó, làm giảm cảm giác đau và châm trích cho khách hàng.

Triệt lông bằng công nghệ OPT an toàn nhất, vô hại với mọi loại da, vượt trội hơn so với các phương pháp triệt lông thông thường, chỉ có thể lấy đi lớp lông trên bề mặt tế bào da mà không thể tác động sâu và biểu bì da, triệt tận gốc gốc rễ nang lông.

Công nghệ máy triệt lông OPT 2017

Công nghệ máy triệt lông OPT 2017

Triệt lông bằng công nghệ OPT phù hợp với cả nam lẫn nữ, phù hợp cho hầu hết mọi vùng lông và hoàn toàn không làm da ửng đỏ, đau đớn hay bỏng rộp.

Tại thẩm mỹ Thủ Quán chúng tôi mới cho ra mắt một loại máy triệt lông ứng dụng công nghệ OPT 2017 mới nhất, tân tiến nhất, tạo bước đột phá mới giúp cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất mà vẫn tiết kiệm được nhiều chi phí. Công nghệ máy triệt lông OPT 2017 tại Thẩm mỹ Thủ Quán khẳng định được sự khác biệt, nổi bật so với các loại máy triệt lông sử dụng công nghệ OPT đang lưu hành.

Tay cầm của máy triệt lông OPT  được nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu đảm bảo an toàn và thoải mái trong suốt quá trình điều trị.

Công nghệ máy triệt lông OPT 2017

Công nghệ máy triệt lông OPT 2017

Công suất của các loại máy triệt lông thông thường trên thị trường chỉ là tối đa 200w, còn đối với máy triệt lông OPT của chúng tôi thì công suất tối đa đảm bảo sẽ lên đến 800w.

Hệ thống làm mát của công nghệ máy triệt lông OPT 2017 cũng mang lợi thế tích cực hơn nữa: Chỉ với 2 lít nước nhưng thời gian hoạt động của máy lâu hơn, 6 quạt làm mát đảm bảo cho máy luôn hoạt động êm ái, nhanh hơn, mạnh hơn. Trong 1 giây có thể phát sáng tối đa 10 lần. Các máy triệt lông khác không có được điều này, hệ thống làm mát sẽ tiêu tốn từ 5-7 lít nước cho quá trình làm mát của máy, thời gian hoạt động ngắn và chỉ có 2 quạt ể làm mát.

Công nghệ máy triệt lông OPT 2017

Công nghệ máy triệt lông OPT 2017

Máy triệt lông mang công nghệ OPT 2017  tinh vi hơn vì tham số cài đặt của độ rộng mạch xung có thể cài đặt đến cả dãy số thập phân như 1,2; 1,3; … trong khi các máy triệt lông trên thì trường không cho phép cài đặt được dãy số hàng thập phân.

Công nghệ máy triệt lông OPT 2017 mạnh hơn, nhanh hơn và tinh vi hơn. Chúng tôi cam kết mang lại cho người tiêu dùng và các doanh nghiệp sản phẩm chính hãng, giá cả hợp lý và chất lượng sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ qua hotline: 0919813326 hoặc qua website: thammythuquan.com

Tham khảo thêm sản phẩm : máy trị sẹo

Tin Liên Quan