Công ty TNHH Thủ Quán Việt Nam tham gia hiệp hội đào tạo và phát triển nghề làm đẹp việt nam

Ngày 6/9/2016 , Công ty TNHH Thương Mại Thủ Quán Việt Nam chính thức là hội viên danh dự của hiệp hội đào tạo và phát triển nghề làm đẹp Việt Nam. Thay mặt công ty Giám đốc Hầu Chính đã lên nhận bằng ghi nhận hội viên danh dự do chủ tịch hiệp hội trao tặng.

1-copy

Hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam là tổ chức xã hội nghề nghiệp trực thuộc Hiệp hội dạy nghề và nghề công tác xã hội Việt Nam – Bộ LĐ&TBXH. Hội là đơn vị tự nguyện thành lập nhằm tập hợp, đoàn kết, hỗ trợ các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ làm đẹp trên phạm vi toàn quốc, đồng thời là cầu nối truyền tải và phản hồi thông tin giữa cơ quan quản lý nhà nước và các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này nhằm tạo sự thông hiểu, đồng thuận cùng hướng tới mục tiêu chung.

Việc được mở các cơ sở làm đẹp là một đặc quyền của người dân. Nhưng đi kèm với đặc quyền đó là việc đau đầu chọn được nhà cung cấp thiết bị thẩm mỹ đạt chuẩn quốc tế là rất khó khăn, đặc biệt trong thời kỳ “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay thì việc chọn được thiết bị thẩm mỹ chất lượng đúng như quảng cáo càng khó khăn gấp bội, cùng biết bao lo toan trăn trở: máy có đạt tiêu chuẩn FDA, CE, bảo hành, bảo trì có tốt không…. Hành trình làm đẹp cho người khác nhiều niềm vui nhưng cũng thật vất vả.

Thấu hiểu được điều này, công ty TNHH Thủ Quán Việt Nam là nhà cung cấp thiết bị thẩm mỹ có tiếng tại Việt Nam, chuyên cung cấp thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao có nguồn gốc từ Mỹ, Hàn, Châu Âu… với nhiều chuyên gia từ các hãng sản xuất thiết bị thẩm mỹ lớn trên Thế Giới thường xuyên đến trao đổi kiến thức mới nhất về những công nghệ mới nhất đang thịnh hành trên Thế Giới.Với hơn 10 năm tham gia trong lĩnh vực spa thẩm mỹ làm đẹp tại Việt Nam, Công ty TNHH Thủ Quán Việt Nam luôn là đơn vị cung cấp thiết bị , sản phẩm có uy tín được các đối tác, bạn bè trong ngành đánh giá cao. Với phương châm tất cả vì vẻ đẹp người phụ nữ Việt , công ty chúng tôi luôn cập nhật các công nghệ làm đẹp mới nhất trên thế giới như : máy giảm béo liposonix, máy nâng cơ xóa nhăn HIFU… cùng với đó là các công trình nghiên cứu để cho ra các dòng mỹ phẩm từ tinh chất thiên nhiên mang lại trải nghiệm an toàn và tốt nhất cho khách hàng.

1473218826596_3535

Sau quá trình dài đóng góp công sức tâm huyết cho ngành nghề làm đẹp, Công ty đã vinh dự được Hiệp hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam kết nạp làm hội viên danh dự. chúng tôi sẽ chung sức cùng hiệp hội để xây dựng ngành làm đẹp Việt Nam ngày 1 phát triển hơn.

 

Tin Liên Quan