Hội thảo về chuyên đề ứng dụng laser trong chuyên ngành da liễu thẩm mỹ

Ngày 8/10 tại tại Hà Nội được sự tài trợ từ thương hiệu HAPLOWER công ty TNHH Thương Mại Thủ Quán  tổ chức hội thảo về các ứng dụng của laser trong điều trị và thẩm mỹ.

Nám da, tàn nhang,xóa xăm…gây ảnh hưởng xấu đến tâm lý, thẩm mỹ và chất lượng cuộc sống của phái đẹp. Đây là tình trạng nhiều người gặp phải , tuy nhiên có đến 80% chị em điều trị không đúng cách khiến nám,tàn nhang..càng ngày càng nặng hơn

Hiểu được nỗi lo lắng của phái đẹp,công ty TNHH Thương Mại Thủ Quán thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo với sự có mặt của những chuyên gia nổi tiếng về da liễu và thẩm mỹ. Chương trình giúp chị em có cái nhìn đúng về bệnh lý vềda và giới thiệu tác dụng của công nghệ laser trong việc điều trị các bệnh lí đó.

ht

Hội thảo được chủ trì bởi Bác sĩ  Bùi Thị Hồng Minh – Bác sĩ Bệnh viện Da liễu TW và nhận được sự quan tâm góp mặt của các bác sĩ chuyên nghành Laser, các Thẩm mỹ viện,spa  tại Hà Nội và một số tỉnh lân cận.Chương trình giúp chị em có cái nhìn đúng về bệnh lý vềda và giới thiệu tác dụng của công nghệ laser trong việc điều trị các bệnh lí về da.

Bác sĩ Bùi Thị Hồng Minh dẫn chương trình trong sự kiện, đã chia sẻ những kiến thức về bệnh lí về da,cách sử dụng máy laser cho từng tình trạng da, trường hợp thực tếđiều trị thành công ở và cách chăm sóc da để đạt được hiệu quả cao. Những câu chuyện dí dỏm cùng lời chia sẻ gần gũi của bác sĩ khiến cho không khí của chương trình trở nên náo nhiệt hơn. Nhiều đấng mày râu cũng có mặt trong hội thảo, nhiệt tình tham gia hỏi, đáp để hiểu rõ các ứng dụng hiệu quả của laser trong điều trị các bệnh lí về da giúp cho người thân của mình.

ht1

Theo nội dung của buổi Hội thảo, Công ty TNHH Thương Mại Thủ Quán giới thiệu thêm bộ sản phẩm Hapflower sử dụng kết hợp với laser để đạt hiệu quả tốt nhất điều trị các tổn thương sắc tố trên da, trẻ hóa da, thẩm mỹ phụ khoa, điều trị bệnh về da.HAPFLOWER chứa công thức phát minh sáng chế độc quyền được Trung tâm nghiên cứu Vi sinh vật UK ONE IN ONE cung cấp.Thương hiệu của những sản phẩm khoa học kỹ thuật cao và là đơn vị duy nhất chế bột đông khô để trị liệu da như nám, hồi phục trẻ hóa, trị mụn, chống lão hóa.Bộ Hapflower được áp  dụng Kỹ thuật đỉnh cao vi sinh vật trị liệu da, tuyển chọn nguyên liệu chất lượng cao, chiết xuất các thành phần thảo dược tr liệu da một cách khoa học, kết hợp với kỹ thuật chế xuất Hóa mỹ phẩm tiên tiến nhất xây dựng nên thương hiệu vượt thời đại.

ht3

 

Dưới sự chủ trì của Bác Sĩ Bùi Thị Hồng Minh Bệnh viện Da Liễu TW, buổi Hội thảo đã phần nào cung cấp được những thông tin chuyên môn sâu về ứng dụng Laser, hứa hẹn cung cấp những giải pháp điều trị an toàn và hiệu quả trong phục vụ người bệnh.

Tin Liên Quan