Những lưu ý khi mua thiết bị spa TP HCM

Những lưu ý khi mua thiết bị spa TP HCM

Chọn mua thiết bị spa TP HCM không phù hợp dễ dẫn tới lãng phí và ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ.
Trong tất cả các liệu trình chăm sóc sắc đẹp từ cơ bản đến chuyên sâu luôn cần đến sự hỗ trợ của thiết bị spa. Ví dụ, khi điều trị chăm sóc da cần phải có máy xông, đèn soi, dụng cụ lấy mụn… hoặc với dịch vụ massage không thể thiếu nồi hấp đá, khăn, cây bấm huyệt…

thiết bị spa tp hcm

thiết bị spa tp hcm

Tuy nhiên, với nhiều chủ hiệu spa, chọn các thiết bị, sản phẩm hỗ trợ như thế nào cho phù hợp không phải dễ dàng. Theo Thẩm Mỹ Thủ Quán – đơn vị cung ứng vật tư, trang thiết bị thẩm mỹ cho các spa, không ít khách hàng lúng túng khi chọn lựa vì thiếu thông tin, chưa hiểu hết tính năng thiết bị, dẫn đến quyết định chọn mua không phù hợp.

Các chuyên viên setup spa tại Thẩm Mỹ Thủ Quán cho biết thêm, chủ đầu tư thường chọn thiết bị bằng sự cảm tính (chạy đua trào lưu, bị thu hút bởi mẫu mã…) mà không xác định sản phẩm có phù hợp dịch vụ đang có hay không.

“Điều này không chỉ làm thâm hụt vốn, mà còn khiến spa mất đi nguồn lợi nhuận đáng kể khi sở hữu thiết bị dàn trải nhưng không dùng hết chức năng, không tạo được dịch vụ thu hút”, vị đại diện cho hay.

thiet-bi-spa-tp-hcm1Bên cạnh đó, Thẩm Mỹ Thủ Quán còn xây dựng hệ thống các website chuyên về thiết bị, nội thất, cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm, cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới nhất đến cộng đồng người yêu nghề spa. Khách hàng có thể tham khảo ngay trên website, đồng thời trao đổi trực tiếp với tư vấn viên trực tuyến.

Đặt tiêu chí bảo vệ lợi ích khách hàng là hàng đầu, Thẩm Mỹ Thủ Quán luôn hướng dẫn, cung cấp các thiết bị spa giá rẻ đa dạng tính năng, hiện đại, phù hợp định hướng phát triển kinh doanh. Ngoài ra, đơn vị còn tư vấn cách chọn mua, setup sản phẩm sao cho tương xứng quy mô của cơ sở. Điều này hỗ trợ chủ đầu tư tạo ra được những dịch vụ spa chất lượng, mang lại hiệu quả và lợi nhuận.

thiết bị spa tp hcm

thiết bị spa tp hcm

Thẩm Mỹ Thủ Quán sau hơn 10 năm trở thành nhà cung cấp các sản phẩm, thiết bị spa TP HCM đầu ngành. Khách hàng không chỉ chọn mua được sản phẩm phù hợp mà còn hưởng chế độ bảo hành, bảo trì ưu việt giúp tiết kiệm chi phí.

 

 

Tin Liên Quan