SETUP SPA TẠI CAO BẰNG ĐỘC ĐÁO CHUYÊN NGHIỆP

Giữa một thị trường kinh doanh  spa phát triển năng động như hiện tại thì một yêu cầu đặt ra đối với các chủ spa là phải làm thế nào để tạo sự khác biệt, điểm nhấn cho spa của mình, từ đó mới tạo ra sự hoạt động bền vững, tăng doanh thu. Câu trả lời sẽ có khi chúng ta cùng đi tìm hiểu về việc setup spa tại Cao Bằng độc đáo chuyên nghiệp theo phong cách setup spa đá muối.

Setup spa tại Cao Bằng độc đáo chuyên nghiệp

Setup spa tại Cao Bằng độc đáo chuyên nghiệp

Setup spa không những đẹp, tinh tế mà cần phải có tính ứng dụng thực tế cao, giá trị lớn và chi phí đầu tư hợp lý, tạo được địa chỉ nhớ cho khách hàng.

Như chúng ta đã biết Spa đá muối là một phương pháp chăm sóc sức khỏe tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Đá muối Himalayas từ lâu đã được xem là “vitamin của không khí”. Sự kết hợp giữa công nghệ dây dẫn hồng ngoại ion âm và đá muối Himalayas tạo ra một bước tiến mới trong lĩnh vực spa và chăm sóc sức khỏe, mang lại hiệu quả vượt trội trong trị liệu cũng như hiệu năng tối ưu trong vận hành.

Khi setup spa đá muối cần lưu ý những điểm sau:

Công nghệ sử dụng: kết hợp đá muối Himalayas nổi tiếng thế giới trong khoa học trị liệu + hệ thống dây hồng ngoại toả nhiệt và ion âm được ưa chuộng trên thế giới + gỗ thông Phần Lan nhập khẩu + các trang thiết bị nhập ngoại từ Mỹ, Nhật, Hàn…

Đặc biệt: kỹ thuật thiết kế và công nghệ đảm bảo tiết kiệm điện, tránh thất thoát nhiệt, cho thời gian ấm lên nhanh chóng.

Setup spa tại Cao Bằng độc đáo chuyên nghiệp

Setup spa tại Cao Bằng độc đáo chuyên nghiệp

Không gian thư giãn Spa đá muối bao gồm các phòng chức năng: Phòng xông đá núi lửa, phòng xông đá muối Himalaya, phòng muối ủ, hang hồng ngoại, giường đá muối massage, phòng bùn khoáng thuốc bắc, phòng xông lạnh, …

Kích thước chuẩn của các phòng chức năng:

Phòng nhỏ: kích thước dưới 12 mét vuông, phòng loại này thường dành cho 2 người

Phòng vừa: kích thước 12 mét vuông đến 18 mét vuông, phòng loại này dành cho 5-10 người

Phòng lớn: kích thước 30 mét vuông, phòng lớn từ 10 – 20 người trở lên.

Thiết bị và vật liệu xây dựng: 

Đá muối: có xuất xứ từ Pakistan. Với đặc tính phát ra ion âm có lợi cho sức khoẻ khi gặp nhiệt độ cao. Đá muối hoàn toàn phù hợp trong thiết kế và xây dựng phòng xông hơi. Những viên đá muối Himalaya sẽ được lắp đặt lại thành mảng, khối ở các khu vực phù hợp: phía sau lưng người xông, ở dưới ghế ngồi, ở dưới sàn…Với cách thiết kế và lắp đặt đá muối như trên có thể dễ dàng áp dụng không chỉ cho spa xây mới mới hoàn toàn mà còn nâng cấp được những cơ sở hiện hữu, đã được sử dụng nhiều năm.

Dây tải nhiệt toả ra tia hồng ngoại và ion âm

Gỗ thông Phần Lan nhập khẩu: vừa mang lại vẻ sang trọng trong thiết kế, vừa tạo ra mùi hương dễ chịu cho người sử dụng trong quá trình xông.

Bảng điều khiển tự động

Hệ thống lớp cách nhiệt tốt nhất

Cửa kính cường lực 10mm

Trần gỗ thông 100mm (80 mm) x dày 12mm

Setup spa tại Cao Bằng độc đáo chuyên nghiệp

Setup spa tại Cao Bằng độc đáo chuyên nghiệp

Đầu tư spa đá muối cần số vốn ít nhưng mang lại khả năng sinh lợi tối đa:

Các spa, khách sạn, resort có thể đầu tư thử nghiệm theo từng giai đoạn với các phòng chức năng khác nhau. Có thể tiến hành cải tạo nâng cấp từ hệ thống spa cũ hiện có với khả năng tận dụng cơ sở vật chất hợp lý. Có thể tiến hành xây mới với các giải pháp tối ưu nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đầu tư spa theo phong cách này.

Spa tại Việt Nam và Spa trên thế giới hiện nay đang rất ưa chuộng xu hướng spa thuần khiết, thiên nhiên. Đó là lý do vì sao, spa đá muối là mô hình đang rất hot hiện nay. Vì vậy không còn lí do nào khác để bạn có thể từ chối việc setup tại Cao Bằng độc đáo chuyên nghiệp như vậy được.

Mọi thông tin cần tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ theo số hotline: 0919813326

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bài viết: tư vấn thiết kế setup spa

Tin Liên Quan