Thiết bị Spa thanh lý giá rẻ

Thiết bị Spa thanh lý giá rẻ

Bạn có dự định mỡ một Spa nhưng do tài chính và muốn bắt đầu với chi phí không quá nhiều thì bạn nên chọn các thiết bị Spa thanh lý. Bạn sẽ không phải mất một khoản tiền lớn để mua các thiết bị thiết yếu cho Spa mà với 1 khoản chi phí nhỏ hơn nhiều lần bạn đã hoàn thiện cho mình một Spa và bắt đầu thu lợi nhuận với khả năng thu hồi vốn nhanh hơn.

thiet-bi-spa-thanh-ly1

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ đầu tư cho một Spa nhỏ , và chỉ cần trang bị một số dụng cụ, thiết bị spa cơ bản , giá rẻ  ….các bạn có thể tham khảo một số loại thiết bị được thanh lý dưới đây :

I / MÁY THIẾT BỊ DÙNG TRONG BEAUTY SALON

1.Máy soi da
2.Máy hút mụn, phun sương
3.Máy ánh sáng
4.Tủ hấp khăn
5.Tủ tiệt trùng
6.Đén LUP
7.Nồi Waxing
8.Nồi Parapin
9,Gường massage
10,Máy xông hơi mặt
11,Nồi hấp thảo dược
12,Nồi hấp đá nóng

thiet-bi-spa-thanh-ly4

II / Bên cạnh các thiết bị cơ bản, các bạn có thể trang bị thêm các dòng máy công nghệ cao , chuyên dụng

1,Máy triệt lông
2,Máy ánh sáng sinh học
3,Máy xoá xăm
4,Máy laser q-switched nd yag
5,Máy laser Co2
6,Máy điện di
7,Máy làm ốm
8,Máy phân tích da .
9,Máy nâng cơ mặt

Tuỳ theo loại hình beauty salon, spa , thẩm mỹ viện, tuỳ theo quy mô trung tâm mà có sự hạn chế hoạc đa dạng máy móc và thiết bị spa .

thiet-bi-spa-thanh-ly.3jpg

Thẩm Mỹ Thủ Quán đã có các bài viết chi tiết giới thiệu về các máy móc và thiết bị spa bên trên , các bạn vui lòng xem thêm thông tin ở các bài viết có liên quan , hoặc ở danh mục thiết bị spa .

Mọi thông tin cần hỗ trợ và tham khảo ý kiến trang bị và sử dụng máy móc, thiết bị spa thanh lý giá rẻ , các chương trình khuyến mãi , chiết khấu hiện có của các công ty cung cấp vui lòng liên hệ theo hotline: 0919813326 để được hỗ trợ thông tin .

Tham khảo thêm bài viết : Thiết bị spa tại Hà Nội

Tin Liên Quan