Tủ hấp khăn nóng chuyên nghiệp

Tủ hấp khăn nóng chuyên nghiệp là lựa chọn hàng đầu cho các spa , thẩm mỹ làm đẹp.Hiện nay nhiều chuyên gia y tế cho rằng liệu pháp nhiệt có khả năng tránh được cả vết rạn da và cellulite và được thư giãn cùng một lúc. Xử lý nhiệt được chứng minh để cải thiện lưu thông máu, có thể dẫn đến tăng cảm xúc tích cực và diễn biến trong cơ thể. Nhiệt từ khăn có thể giúp thư giãn cơ bắp chặt chẽ và làm dịu tăng kich thích.

Các nhà tạo mẫu tóc, chuyên gia làm đẹp, và trị liệu mát-xa.. xử dụng khăn nóng để giúp khách hàng thư giãn. Nhiều nhà trị liệu đồng ý rằng điều trị bằng nhiệt sẽ giúp thư giãn cho khách hàng.

Vơí nhiều ưu điểm và hiệu quả như vậy tủ hấp khăn nóng chuyên nghiệp là một thiết bị lý tưởng cho các nhà trị liệu massage người có thể chọn để cung cấp các phương pháp điều trị liệu pháp nhiệt để khách hàng của họ bằng cách sử dụng khăn nóng.

MAY HAP KHAN2

tủ hấp khăn nóng chuyên nghiệp

 

Tính năng:

Sử dụng chíp điều khiển nhiệt độ và hệ thống bảo vệ nhiệt độ bằng vi xử lý,chỉ cần ấn nút công tắc thì nhiệt độ sẽ tự tăng tới mức quy và giữ ở mức đó.
Khi nhiệt độ xuống thấp do mở cửa, hệ thống sẽ tự động tăng nhiệt độ trở lại, giữ ấm liên tục ở nhiệt độ 82-85 độ C và có đèn UV cực tím diệt vi trùng .
Chế độ Auto sẽ tự ngắt điện khi tủ đã đạt đủ độ nóng.

Công dụng:

Hấp khăn, giữ ấm
Làm nóng đá
Tiệt trùng
tủ hấp khăn giá rẻ
tủ hấp khăn spa

tu khan

Tủ hấp khăn nóng chuyên nghiệp

Thông tin kỹ thuật:

Công suất : 25W

Điện áp : 220V-240V/50Hz ; 100V-120V/60Hz

Kích thước: : 40 x 44 x 53 cm

Trọng lượng : 8.4Kg

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi thammythuquan.com để được tư vấn miễn phí về tủ hấp khăn giá rẻ cho spa thẩm mỹ và nhận nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Tin Liên Quan