Tủ hấp khăn nóng dùng để làm gì ?

Tủ hấp khăn nóng dùng để làm gì? Đây là câu hỏi của rất nhiều khi được giới thiệu về sản phẩm này. Trước hết đây là một sản phẩm nhỏ gọn được sủ dụng ở rất nhiều spa, thẩm mỹ làm đẹp …hầu hết mọi người đi spa thẩm mỹ làm đẹp đều có thể thấy nó.

Tủ hấp khăn là một thiết bị lý tưởng cho các nhà trị liệu massage dùng để cung cấp các phương pháp điều trị liệu cho khách hàng của họ bằng cách sử dụng khăn nóng.Tủ khăn được thiết kế để có hiệu quả và không sử dụng nhiều năng lượng. Khăn được đặt vào các đơn vị từ trước thông qua một cửa bản lề và sức mạnh được cung cấp bởi một sợi dây điện. Các hạng mục như khăn, vớ và quần áo khác sau đó được ấm trong khoang này. Để tiện cho một số mô hình được xây dựng với một bộ đếm thời gian để bạn có thể có vải của bạn ấm cho bạn khi bạn muốn.

tủ hấp khăn nóng chuyên nghiệp

tủ hấp khăn nóng chuyên nghiệp

Tính năng:

Sử dụng chíp điều khiển nhiệt độ và hệ thống bảo vệ nhiệt độ bằng vi xử lý,chỉ cần ấn nút công tắc thì nhiệt độ sẽ tự tăng tới mức quy và giữ ở mức đó.
Khi nhiệt độ xuống thấp do mở cửa, hệ thống sẽ tự động tăng nhiệt độ trở lại, giữ ấm liên tục ở nhiệt độ 82-85 độ C và có đèn UV cực tím diệt vi trùng .
Chế độ Auto sẽ tự ngắt điện khi tủ đã đạt đủ độ nóng.

Công dụng

Hấp khăn, giữ ấm
Làm nóng đá
Tiệt trùng
tủ hấp khăn giá rẻ
tủ hấp khăn spa

tu khan

Thông tin kỹ thuật:

Công suất : 25W

Điện áp : 220V-240V/50Hz ; 100V-120V/60Hz

Kích thước: : 40 x 44 x 53 cm

Trọng lượng : 8.4Kg

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi thammythuquan.com để được tư vấn miễn phí về tủ hấp khăn giá rẻ cho spa thẩm mỹ và nhận nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn

Tin Liên Quan